Giới thiệu

Giới thiệu về công ty cửa Thiên Phú

Kính gửi: Quý khách hàng

         Công ty TNHH MTV sản xuất cơ khí thương mại Thiên Phú - TP DOOR. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất cửa cuốn, cửa kéo công nghệ đức, úc, đài loan.

         Công ty có trụ sở chính tại 313 Nguyễn thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, tp Hồ Chí Minh, xưởng sản xuất tại số 02 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận7, TP HCM. Cùng các đại lý, tại các quận huyện tp Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại các tỉnh miền Tây, miền Trung, miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay thương hiệu cửa Thiên Phú - TPDOOR đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường cửa cuốn, cửa kéo. Với phương châm phục vụ khách hàng uy tín và chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Thiên Phú door

       Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Công ty Thiên Phú sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

    Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Thiên Phú Door không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Thiên Phú Door cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty cung cấp.

  Thiên Phú door cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mong muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khi đến với Thiên Phú door. Với phương châm "khách hàng là thượng đế" đến vơí Thiên Phú door Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo. 

CÔNG TY TNHH MTV SX CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI THIÊN PHÚ

                                      THIEN PHU DOOR

Nhà máy 1 / VPGD:  582/1 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Nhà máy 2/ VPGD:  số 02 Nguyễn Văn Quỳ, P. phú thuận, Quận 7, TP HCM

Điện Thoại: 028 6686 5339 - 0918 00 5657 

Hotline: 093 822 8894 – 0918 00 5657 - 0985 067 384  Mr Hoài

Website: cuacuoncuakeo.vn

Email: thienphutpdoor@gmail.com

CỬA CUỐN CN ĐÀI LOAN
PHỤ KIỆN CỬA CUỐN
Đang truy cập: 16 | Hôm nay: 151 | Tổng truy cập: 3334930
Google+ Blog