Bán bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ nhất Sài Gòn

Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là bình tích điện cửa cuốn, UPS cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốn…  là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt cửa cuốn. Nó có vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp. Các bộ lưu điện cho cửa cuốn có tác dụng cung cấp điện áp cho motor nếu điện áp sụt giảm bất ngờ hay mất điện. Đây là thiết bị bắt buộc phải có khi lắp đặt cửa cuốn hiện đại. Nếu như bộ lưu điện cửa cuốn của bạn bị hỏng thì bạn cần phải sửa cửa cuốn ngay lập tức.

 

Vì sao bạn nên chọn mua bình lưu điện cửa cuốn tại Thiên Phú TP Door?

+ Khi điện lưới đang trong dải điện áp 170V – 240 V lưu điện sẽ tự động nối điện lưới và nạp điện cho ắc -quy cho cửa cuốn.

+ Thời gian lưu điện từ 32 giờ đến 72 giờ sau khi mất nguồn điện.

+ Trong trường hợp mất điện lưới hoặc nguồn điện bị sụt áp dưới 160 V, UPS cửa cuốn sẽ tự động chuyển mạch cho cửa cuốn dùng nguồn điện được phát ra từ bộ lưu điện.

+ Tự động ngắt điện lưới và xả điện ắc quy trong thời gian 20 ngày nhằm kéo dài tuổi thọ lưu điện.

 

 

Bán bình lưu điện giá rẻ nhất Sài Gòn

 

 

+ Trong trường hợp bộ lưu điện cửa cuốn ups quá tải: do trong quá trình sử dụng vượt quá công suất cho phép hoặc do chập tải đèn đỏ sẽ phát sáng, lúc này máy sẽ tự động khóa không phát nguồn điện nữa.

+ Thời gian bảo hành: công ty chúng tôi dài hơn 3 – 6 tháng so với đơn vị khác

 

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn

Thiên Phú TP Door hiện là đại lý cửa cuốn chính hãng toàn miền Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riên. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ chọn được bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng chất lượng với giá tốt nhất.

 

Từ khóa:

bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt

bộ lưu điện cửa cuốn austdoor

bộ lưu điện cửa cuốn đài loan

ắc quy cửa cuốn

bộ lưu điện cửa cuốn hanotech

bình lưu điện cửa cuốn austdoor

bộ lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

bộ lưu điện cửa cuốn yh

 

CTY TNHH MTV SẢN XUẤT CƠ KHÍ TM THIÊN PHÚ

Địa chỉ VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, phường, Phú Thuận, quận 7, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, p Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy 1, nhôm: xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM

Nhà máy 2, cửa kéo - cuốn, VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, P. phú thuận, Quận 7, tp HCM

Điện Thoại: 08 6686 5339 - 0918.005657

Hotline: 0938.228894 – 0918.005657 - Mr Hoài

Website: cuacuoncuakeo.vn

Email: thienphutpdoor@gmail.com

CỬA CUỐN - CỬA KÉO THIÊN PHÚ DOOR

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Thiên Phú ( Thiên Phú Door ). Là Doanh Nghiệp chuyên Sản xuất Cửa Cuốn, Cửa Kéo Công nghệ Đức, Công nghệ Úc, Công nghệ Đài Loan

Cùng các Đại Lý, tại các Quận, Huyện tp Hồ Chí Minh và các Đại Lý tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay Thương hiệu Cửa Thiên Phú Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa Cuốn, Cửa Kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín & chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển cửa Thiên Phú Door

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Thiên Phú Door sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Thiên Phú Door không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng