Chuyên sửa chữa và bảo trì cửa cuốn ở Sài Gòn

Cửa cuốn là 1 trong những sản phẩm có công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại ngày nay. Nó được rất nhiều nhà hay công ty tin dùng.

 

Nhưng hiếm có ai chú ý và quan tâm đến việc bảo trì bảo hành của cửa cuốn. Nếu không tốt dễ làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa cũng như tốn tiền sửa cửa cuốn về sau.

 

Thiên Phú TP Door là nhà phân phối cửa cuốn công nghệ Đài Loan, cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức cao cấp với giá tốt - tận tâm - chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm nhiều năm sửa cửa cuốn tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Sửa chữa tất cả sự cố 1 cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Một trong những dịch vụ phổ biến của chúng tôi phải kể đến:

+ Sửa điều khiển cửa cuốn, khắc phục các sự cố về remote điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng hoặc không hoạt động như ý muốn. Dịch vụ sửa remote cửa cuốn tại Thiên Phú TP Door đã khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng tuyệt vời với mọi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi sở hữu đội thợ có chuyên môn cao nên dễ dàng nhận ra được hư hỏng của điều khiển và khắc phục triệt để đồng thời tăng cường tuổi thọ, loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn khác. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ này tại  24 quận khắp địa bàn TpHCM.

 

 

 

 

+ Sửa motor cửa cuốn: Motor cửa cuốn Đức, Motor cửa cuốn Đài Loan, Motor cửa cuốn công nghệ Úc. Nhân viên sửa chữa motor cửa cuốn được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, bài bản. Thực hiện đúng quy trình giúp loại bỏ hoàn toàn sự cố không thể vận hành, chúng tôi cũng cam kết bảo hành trong thời gian nhất định sau khi sửa chữa.

 

Cam kết dịch vụ:

+ Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao trong nghành cửa cuốn

+ Chế độ bảo hành đối với những bộ phận linh kiện cửa cuốn lâu nhất tại TPHCM mà không 1 công ty nào khác có được.

+ Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết. Chỉ cần bạn gọi tối đa 30 phút sau chúng tôi có mặt

+ Nhân viên tư vấn, sửa chữa chính xác, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

+ Hơn  1000 khách hàng đang tin tưởng vào công ty chúng tôi

+ Miễn phí tư vấn các giải pháp sửa cửa cuốn

 

 

Chuyên sửa chữa và bảo trì cửa cuốn ở Sài Gòn

 

Từ khóa:

cửa cuốn tốt nhất hiện nay
nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt
có nên dùng cửa cuốn không
kinh nghiệm mua cửa cuốn
có nên lắp cửa cuốn không
kinh nghiệm chọn cửa cuốn
các loại cửa sắt
loại cửa nào an toàn nhất

 

Xem thêm:

 

CTY TNHH MTV SẢN XUẤT CƠ KHÍ TM THIÊN PHÚ

Địa chỉ VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, phường, Phú Thuận, quận 7, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, p Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy 1, nhôm: xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM

Nhà máy 2, cửa kéo - cuốn, VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, P. phú thuận, Quận 7, tp HCM

Điện Thoại: 08 6686 5339 - 0918.005657

Hotline: 0938.228894 – 0918.005657 - Mr Hoài

Website: cuacuoncuakeo.vn

Email: thienphutpdoor@gmail.com

CỬA CUỐN - CỬA KÉO THIÊN PHÚ DOOR

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Thiên Phú ( Thiên Phú Door ). Là Doanh Nghiệp chuyên Sản xuất Cửa Cuốn, Cửa Kéo Công nghệ Đức, Công nghệ Úc, Công nghệ Đài Loan

Cùng các Đại Lý, tại các Quận, Huyện tp Hồ Chí Minh và các Đại Lý tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay Thương hiệu Cửa Thiên Phú Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa Cuốn, Cửa Kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín & chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển cửa Thiên Phú Door

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Thiên Phú Door sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Thiên Phú Door không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng