Lắp đặt cửa cuốn cao cấp

Thiên Phú TP Door là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng như cửa cuốn công nghệ Đài Loan, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa kéo sắt, cửa kéo Inox, cửa cổng co dãn, phụ kiện cửa cuốn - cửa kéo…  luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao trên thị trường. Các dòng cửa cuốn của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu:

 

+ Thân cửa bằng nhôm hợp kim, có độ bền và độ đàn hồi cao. Vận hành êm ái nhẹ nhàng

 

+ Có thể bổ sung nhiều lựa chọn: Đèn báo sáng, Còi báo động, UPS, Mắt thần, Card điều khiển trung tâm,

 

+ Có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng và thuận tiện trong khoảng cách 50m và trong mọi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa.

 

+ Cửa cuốn sử dụng công nghệ chống copy mã mở cửa giúp ngăn ngừa mọi hành động xâm hại từ bên ngoài, hệ thống còi báo động báo hiệu khi có kẻ gian đột nhập.

 

+ Hẹn giờ đóng mở, bộ lưu điện, hệ thống tự dừng…

 

+ Phù hợp với mọi công trình: Nhà ở - Cửa hàng - Kiốt - Kho hàng - Nhà xưởng Gara ô tô - Siêu thị.

 

 

cửa cuốn

 

 

+ Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

 

+ Báo động khi có đột nhập

 

+ Về khía cạnh thẩm mỹ, có thể chắc chắn rằng các sản phẩm cửa cuốn là một trong những vật thể hiện được đẳng cấp và mắt thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân dành cho tổ ấm, văn phòng của mình.

 

Một số trường hợp sau đây mà người dùng có thể tự kiểm tra sửa cửa cuốn.

 

Cửa không hoạt động: Kiểm tra lại nguồn điện (ổ cắm, phích cắm). Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, tạo tiếng kêu “bíp”.

 

Motor cửa hoạt động nhưng cửa không Đóng/ Mở được: Kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại tấm cửa mới hoạt động).

 

Cửa cuốn phát ra tiếng kêu khi kéo xuống khoảng 2/3 cửa: Có thể bị vướng dị vật. Có thể lấy ra rồi tiếp tục vận hành cửa. Trường hợp không phát hiện ra vật gì, có thể cửa cuốn của bạn cót bị dão hoặc tăng chưa đủ.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

Nếu gặp các trường hợp khác xin vui lòng không tự sửa cửa cuốn bởi hệ thống vận hành bao gồm các hộp điều khiển, mô tơ cửa cuốn… đều dùng điện năng để vận hành và yêu cầu kỹ thuật khá nghiêm ngặt. Điều này dẫn đến việc bắt buộc người dùng phải gọi đến thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp hoặc người có kiến thức và kinh nghiệm về cửa cuốn tự động.

 

Từ khóa:

giá cửa cuốn đài loan
cửa cuốn giá rẻ
giá cửa cuốn kéo tay
cửa cuốn giá bao nhiêu
giá 1 bộ cửa cuốn
giá cửa cuốn đức
báo giá cửa cuốn tấm liền
cửa cuốn tp HCM

 

Xem thêm:

Lắp đặt cửa kéo cao cấp
Lắp đặt cửa cuốn cao cấp 
Lắp đặt cửa kéo đẹp giá rẻ
Lắp đặt cửa cuốn đẹp giá rẻ
Lắp đặt cửa kéo tp Hồ Chí Minh

 

CTY TNHH MTV SẢN XUẤT CƠ KHÍ TM THIÊN PHÚ

Địa chỉ VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, phường, Phú Thuận, quận 7, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, p Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy 1, nhôm: xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM

Nhà máy 2, cửa kéo - cuốn, VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, P. phú thuận, Quận 7, tp HCM

Điện Thoại: 08 6686 5339 - 0918.005657

Hotline: 0938.228894 – 0918.005657 - Mr Hoài

Website: cuacuoncuakeo.vn

Email: thienphutpdoor@gmail.com

CỬA CUỐN - CỬA KÉO THIÊN PHÚ DOOR

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Thiên Phú ( Thiên Phú Door ). Là Doanh Nghiệp chuyên Sản xuất Cửa Cuốn, Cửa Kéo Công nghệ Đức, Công nghệ Úc, Công nghệ Đài Loan

Cùng các Đại Lý, tại các Quận, Huyện tp Hồ Chí Minh và các Đại Lý tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay Thương hiệu Cửa Thiên Phú Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa Cuốn, Cửa Kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín & chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển cửa Thiên Phú Door

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Thiên Phú Door sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Thiên Phú Door không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng