Lắp đặt cửa kéo tp Hồ Chí Minh

Cửa kéo cửa xếp Thiên Phú TP Door chuyên kinh doanh và thi công tất cả các loại cửa kéo (cửa xếp) công nghệ Đài Loan với cam kết vật liệu nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các loại cửa kéo, cửa xếp theo yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 

Các dòng cửa kéo của chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất như:

 

+ Được được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.

 

+ Nguyên liệu nhập từ Đài Loan, sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp nên rất bền với thời gian, khó sét rĩ, màu sắc phong phú.

 

+ Ngoài những tiện ích trên thì độ an toàn của sản phẩm cũng được đặt lên hàng đâu. Cấu thành của cửa xếp inox được chế tạo từ các thanh hộp và ống nên tăng số lượng bề mặt lên gấp đôi so với cửa sắt. Mặt khác được sản xuất từ vật liệu thép có hàm lượng niken cao nên độ cứng của inox so với sắt là cao hơn. Bên cạnh đó để đảm độ an toàn tuyệt đối, khóa được thiết kế chìm chống trộm nên khả năng bị cắt là rất thấp.

 

 

cửa kéo

 

 

+ Cửa xếp inox không han rỉ trong mọi điều kiện thời tiết và khí hậu vì cửa và các phụ kiện được làm chủ yếu bằng inox.

 

+ Nếu bạn có thêm có yêu cầu như tăng độ dày, dùng sơn tốt, hay sử dụng các loại vật liệu cao cấp như nhôm, inox thì tư vấn viên sẽ tùy theo yêu cầu mà báo giá cửa kéo Đài Loan sớm nhất cho bạn.

 

Hiện nay các mẫu cửa kéo giá rẻ đều được Thiên Phú TP Door bảo hành 12 tháng, miễn phí sửa chữa 100% nếu lỗi do nhà sản xuất cho các bạn. Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

 

Từ khóa:

giá cửa cuốn đài loan
cửa cuốn giá rẻ
giá cửa cuốn kéo tay
cửa cuốn giá bao nhiêu
giá 1 bộ cửa cuốn
giá cửa cuốn đức
báo giá cửa cuốn tấm liền
cửa cuốn tp HCM

 

Xem thêm:

Lắp đặt cửa kéo cao cấp
Lắp đặt cửa cuốn cao cấp 
Lắp đặt cửa kéo đẹp giá rẻ
Lắp đặt cửa cuốn đẹp giá rẻ
Lắp đặt cửa kéo tp Hồ Chí Minh

 

CTY TNHH MTV SẢN XUẤT CƠ KHÍ TM THIÊN PHÚ

Địa chỉ VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, phường, Phú Thuận, quận 7, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, p Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy 1, nhôm: xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM

Nhà máy 2, cửa kéo - cuốn, VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, P. phú thuận, Quận 7, tp HCM

Điện Thoại: 08 6686 5339 - 0918.005657

Hotline: 0938.228894 – 0918.005657 - Mr Hoài

Website: cuacuoncuakeo.vn

Email: thienphutpdoor@gmail.com

CỬA CUỐN - CỬA KÉO THIÊN PHÚ DOOR

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Thiên Phú ( Thiên Phú Door ). Là Doanh Nghiệp chuyên Sản xuất Cửa Cuốn, Cửa Kéo Công nghệ Đức, Công nghệ Úc, Công nghệ Đài Loan

Cùng các Đại Lý, tại các Quận, Huyện tp Hồ Chí Minh và các Đại Lý tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay Thương hiệu Cửa Thiên Phú Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa Cuốn, Cửa Kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín & chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển cửa Thiên Phú Door

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Thiên Phú Door sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Thiên Phú Door không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng