Lắp đặt cửa kéo đẹp giá rẻ

Thiên Phú TP Door chuyên kinh doanh và thi công tất cả các loại cửa kéo (cửa xếp) công nghệ Đài Loan với cam kết vật liệu nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các loại cửa kéo, cửa xếp theo yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 

Các dòng cửa kéo của chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất như:

 

+ Tạo sự thông thoáng tuyệt vời khi mở cửa cuốn

 

+ Bảo vệ an toàn tuyệt đối vì đây là loại cửa khỏe nhất

 

+ Không han gỉ

 

+ Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn.

 

+ Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.

 

+ Nói về lợi ích kinh tế, với cửa sắt thì dùng một thời gian bạn đã phải sơn lại để tránh han gỉ nhưng với cửa xếp inox thì vấn đề đó đã được cải tiến rất nhiều do đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

 

 

cửa kéo

 

 

+ Thời gian bảo hành từ 1 - 3 năm, dịch vụ tốt. Ngoài ra tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng từ 10 – 30 năm.

 

+ Cửa xếp là loại cửa không bị hạn chế về kích thước chiều rộng nên đó sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm nhất khi bạn có một chiếc cửa mặt tiền rộng quá khổ.

 

+ Cửa kéo Đài Loan được nhận định là có mức giá phù hợp với chất lượng nhất, vừa rẻ mà lại tốt, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các bạn trong cuộc sống.

 

+ Toàn bộ nguyên liệu chính được nhập từ Đài Loan, toàn bộ thanh U và lá cửa kéo được làm từ thép mạ kẽm và được phủ thêm hai lớp màu nên cửa rất khó gỉ sắt và bền với thời gian.

 

+ Màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng.

 

Tất cả các sản phẩm cửa kéo (cửa xếp) do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

Từ khóa:

giá cửa cuốn đài loan
cửa cuốn giá rẻ
giá cửa cuốn kéo tay
cửa cuốn giá bao nhiêu
giá 1 bộ cửa cuốn
giá cửa cuốn đức
báo giá cửa cuốn tấm liền
cửa cuốn tp HCM

 

Xem thêm:

Lắp đặt cửa kéo cao cấp
Lắp đặt cửa cuốn cao cấp 
Lắp đặt cửa kéo đẹp giá rẻ
Lắp đặt cửa cuốn đẹp giá rẻ
Lắp đặt cửa kéo tp Hồ Chí Minh

 

CTY TNHH MTV SẢN XUẤT CƠ KHÍ TM THIÊN PHÚ

Địa chỉ VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, phường, Phú Thuận, quận 7, tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, p Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy 1, nhôm: xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM

Nhà máy 2, cửa kéo - cuốn, VPGD: số 02 Nguyễn Văn Quỳ, P. phú thuận, Quận 7, tp HCM

Điện Thoại: 08 6686 5339 - 0918.005657

Hotline: 0938.228894 – 0918.005657 - Mr Hoài

Website: cuacuoncuakeo.vn

Email: thienphutpdoor@gmail.com

CỬA CUỐN - CỬA KÉO THIÊN PHÚ DOOR

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Thiên Phú ( Thiên Phú Door ). Là Doanh Nghiệp chuyên Sản xuất Cửa Cuốn, Cửa Kéo Công nghệ Đức, Công nghệ Úc, Công nghệ Đài Loan

Cùng các Đại Lý, tại các Quận, Huyện tp Hồ Chí Minh và các Đại Lý tại các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Trong quá trình phát triển đến nay Thương hiệu Cửa Thiên Phú Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa Cuốn, Cửa Kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín & chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển cửa Thiên Phú Door

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Thiên Phú Door sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Thiên Phú Door không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng